nhantuonghoc
Last Activity:
Aug 24, 2016 at 9:49 PM
Joined:
Aug 18, 2016
Messages:
0
Likes Received:
0
Trophy Points:
0

Share This Page

nhantuonghoc

New Member

nhantuonghoc was last seen:
Aug 24, 2016
  1. There are no messages on nhantuonghoc's profile yet.
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
 • About

  p ngây ngốc ở nơi này, lập tức mang theo Vương bí thư cáo từ rời đi.

  Lúc này đã có Âu Dương Quân ở đây tham gia cho có khí thế rồi, cho nên sau khi nói vài lời chúc phúc, cáo từ rời đi, những người ở lại bảo tàng, phần lớn đều là những nhà sưu tập đến từ các tỉnh khác và đám người Dương Ba chưa đi, Triệu phu nhân thì một mực bán sát Âu Dương Quân, nữ nhân này đúng là có vài phần bổn sự, cho nên thần sắc nói chuyện với Âu Dương Quân không biến đổi, trên mặt luôn hiện ra nụ cười.

  Dựa theo quá trình, sau khi hoàn thành quá trình cắt băng khánh thành, là phải đi khách sạn ăn cơm, nhưng chuyện này được an bài tốt, lúc này lại xảy ra chuyện phiền toái, bởi vì lúc nhân viên công tác dẫn đám người chuyên gia và các nhà sưu tập ra xe, không có người nào nguyện ý rời đi.

  - Trang lão sư, bọn tôi muốn biết một chút về những món cổ vật tinh phầm này, xem xong rồi đi ăn cơm cũng không muộn a.

  Trương quản lý tới từ Trịnh Châu, nói ra lời trong lòng của mọi người, cho nên mọi người đều phụ họa theo, có chút người gấp gáp, đã chuẩn bị tiến vào khu triễn lãm của bảo tàng.

  Nhìn thấy mọi người không thể chờ đợi được mà đi vào khu triển lãm, Trang Duệ vội vàng cầm microphone, nói ra:

  - Các vị, giữa trưa kẻ hèn này vì mọi người chuẩn bị tiệc rượu, không phải sau khi chúng ta ăn cơm xong, thì trở về bảo tàng tham quan sao?

  Trang Duệ cho thuê bảy tám chiếc xe buýt, chính là vì muốn chở đám người này đi tới khách sạn, hiện tại những chiếc xe này đã đỗ ở trước nhà bảo tàng, đợi những người này lên xe.

  - Trang lão bản, ăn cơm có thể chờ một chút mà!

  - Đúng vậy a, đi ăn trước đi, sau đó trở lại mà xem.

  - Trang lão đệ, ngươi còn muốn giữ bí mật với lão ca hay sao, hôm nay có thể xem chúng không?


  Lời nói của Trang Duệ chưa dứt, đã bị mọi người cắt đứt, vào hôm nay, Trang Duệ không có an bài bất cứ nhân viên công tác bảo tàng, nhưng những thứ hắn tuyên truyền ra bên ngoài, đã sớm làm cho giới sưu tập và các chuyên gia ngứa ngáy trong lòng, muốn được đi xem a.

  Với tư cách là bảo tàng tư nhân đầu tiên có cất giữ tác phẩm của Picasso, có được Định Quang Kiếm trong truyền thuyết, có được trọng khí vượt qua Thuần Hóa đại đỉnh thời Thương Chu, có được gốm đen Long Sơn mấy ngàn năm, có được đồ sứ Thanh Hoa Quỷ Cốc Tử Hạ Sơn, cho dù là ở những nhà bảo tàng quốc gia, cũng là trân phẩm khó gặp, cho nên làm cho mọi người cảm thấy rất chờ mong, ai còn quan tâm tới một bữa cơm chứ?

  Trang Duệ nhìn thấy tình cảnh xúc động cùa quần chúng, lập tức biết không thể làm gì, đành phải thông tri cho người ở khách sạn, sau đó tự mình đẩy xe lăn cho đại sư, đi vào nhà bảo tàng.

  Đi vào nhà bảo tàng, bên trái chính là phòng họp, mà bên phải phải đi qua một hành lang không dài lắm, liền tới được nơi triển lãm chính thức của bảo tàng.

  Ở một địa phương đối diện cửa lớn khu triển lãm, có một cái tủ được chế tác cực kỳ hoa lệ, cái tủ cao chừng một mét năm, phía dưới một mét, được chế tác từ gỗ đàn hương, mà ở phía trên, bị một lồng thủy tinh chống đạn phong kín.

  - Thiệt giả? Thương Chu Bảo kiếm, không ngờ còn bảo tồn tốt như vậy a?

  Người hỏi câu này đương nhiên không phải là người không biết đồ cổ, mà là vì Thương Chu Bảo Kiếm có rất nhiều loại.

  - Đương nhiên là thật, nghe nói thời điểm thanh kiếm này xuất hiện, đã đưa tới rất nhiều tranh luận, đã được chuyên gia xem xét là đồ thật.

  - Đồ giả ai dám đặt ở đây? Đặt ở đây chẳng phải quá mất mặt sao?

  - Đúng vậy a, Chiến quốc Long Tuyền bảo kiếm đều có thể giữ đến nay, thì thanh kiếm này còn giữ được tới nay là điều đương nhiên, đúng là danh bất hư truyền, đúng là danh bất hư truyền, các vị nhìn hoa văn này, công nghệ hiện đại, cũng không cách nào rèn ra, đúng là không uổng công đi tới đây a.